Trò chơi Solitaire mới và thú vị hơn

Cách vào QQ288

Bạn có nhu cầu vui chơi giải trí để giải phóng mình khỏi sự căng thẳng trong cuộc sống? Có rất nhiều cách để thoát khỏi sự căng thẳng. Một trong số đó là chơi bài. Có nhiều lựa chọn chơi bài trên điện thoại di động và trực tuyến. Bạn cũng có thể chơi trên Facebook nếu bạn muốn. Một trong số đó là Trò chơi Solitaire mới và thú vị hơn. Nó là phiên bản hiện đại của Klondike Solitaire cổ điển.

Trò chơi Solitaire mới và thú vị hơn

Trò chơi Solitaire mới và thú vị hơn

Trò chơi Solitaire mới và thú vị hơn

Solitaire Arena được thiết kế bởi Mavenhut Ltd. Trò chơi này có một chút khác với solitaire cổ điển hoặc trò chơi solitaire trên Facebook trước đó. Trong trò chơi này, người chơi có thể chơi một đấu một mỗi lần. Bạn cũng có thể tham gia các giải đấu bao gồm 8 người chơi. Trò chơi này tương thích điện thoại di động. Vì vậy, bạn có thể xem thẻ trên điện thoại thông minh của mình một cách rõ ràng.

Khi bạn chơi trò chơi solitaire một đấu một, bạn và đối thủ của bạn sẽ cùng shuffle. Bạn cũng có thể thấy top foundation của anh ta. Kết quả là, bạn có thể tìm ra sự tiến bộ của bạn so với anh ta. Các quy tắc của trò chơi này là tương tự như  trò chơi solitaire cổ điển. Sự khác biệt chỉ là bạn chơi với người chơi thực sự thay vì chơi với máy.

Các tính năng của Solitaire Arena

Solitaire hiện đại này có một số tính năng hết sức tuyệt vời. Những tính năng này khiến cho người chơi dễ bị nghiện trò chơi này hơn. Một trong số đó là Magic “magic wands” (cây đũa phép). Những cây đũa sẽ cho phép người chơi tìm ra lá bài bị úp xuống. Người chơi cũng có thể sử dụng các “hint” (gợi ý) và nút “undo” (hoàn tác) trong khi chơi trò chơi này. Điều này cho phép người chơi có thể “ăn gian” và tăng cơ hội giành chiến thắng của mình trong trò chơi.

Người chơi cũng có thể mua vỏ bài mới. Họ sẽ cần 1$ để mua một vỏ bài mới. Họ cũng có thể mua một gói “goodies” mà chi phí chỉ là 25$. Với các goodies này, họ có thể không giới hạn chức năng “undo” và “hint”. Trò chơi rất thú vị. Tuy nhiên, một số người cho rằng trò chơi này có một nhược điểm. Họ cho rằng phạm vi chơi là quá nhỏ, khoảng trống quá lớn và thiếu âm nhạc. Tuy nhiên, nó không phải là một cái gì đó đáng để lo lắng. Bạn có thể xem thẻ của bạn một cách rõ ràng và nghe loại nhạc yêu thích của mình trong khi chơi trò chơi này.

Thông tin thêm về Solitaire Arena

Solitaire Arena đã được tạo ra vào năm 2014. Nó là một trò chơi phát triển nhanh. Hiện nay, Trò chơi Solitaire mới và thú vị hơn có hơn 6 triệu người sử dụng trò chơi này. Với con số người chơi như vậy thì bạn sẽ không bao giờ lo thiếu đối thủ. Hầu hết họ đều yêu thích chơi game này. Họ nghĩ rằng nó đầy tính cạnh tranh và thú vị.

Xem thêm: Slotgame hấp dẫn với chỉ một điếu thuốc lá

Nếu bạn muốn cài đặt nó trên thiết bị Android của mình, bạn có thể nhận được nó một cách dễ dàng trên kho ứng dụng. Trò chơi này tương thích ít nhất là trên Android 4.0. Trò chơi Solitaire mới và thú vị hơn Kích thước của trò chơi này là 29M. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn có đủ không gian trống. Trò chơi này là một sự thay thế hoàn hảo cho Solitaire cổ điển trên Windows của bạn. Hầu hết người dùng Facebook từng chơi game này trên Windows và đã quá quen thuộc với nó. Và việc chơi trên Facebook có thể là một lựa chọn tốt hơn cho bạn nếu bạn muốn chơi trò chơi quen thuộc.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *